Shop hoa tươi

​Những mẫu hoa viếng trang trọng của shop hoa đường Lã Xuân Oai Quận 9

 1. Ngày đăng: 30-03-2019 00:07:00
 2. Lượt xem: 317
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 317 Lượt xem

Tại shop hoa tươi đường Lã Xuân Oai Quận 9, có nhiều mẫu hoa viếng phù hợp để mọi khách hàng mua.

Hoa đa dạng mỗi ngày tại shop hoa đường Lã Xuân Oai Quận 9

Chuyên cung cấp hoa tươi choi khu vực đường Lã Xuân Oai Quận 9, shop hoa Quận 9 luôn có những loại hoa mới mỗi ngày và là những loài hoa được nhiều người ưa dùng. Hoa được nhập mới mỗi ngày nên bạn sẽ thấy hoa luôn tươi mới nhiều ngày sau khi mua về.

 
lan ho diep sg311
Chậu lan hồ điệp của shop hoa Quận 9

Shop có nhiều mẫu hoa tươi để bạn chọn mua vào mọi dịp, ngoài việc bạn đến lựa hoa tại cửa hàng, shop còn thiết kế hoa tùy vào dịp mà bạn sử dụng.

==> Xem thêm: Mẫu hoa giỏ của shop hoa Quận 9

Dịch vụ điện hoa giao nhanh đến tận tay khách hàng

Khi bạn muốn mua hoa và gửi đến địa chỉ trong khu vực đường Lã Xuân Oai Quận 9, hãy liên hệ đến shop hoa tươi đường Lã Xuân Oai Quận 9, chúng tôi sẽ thiết kế hoa và gửi đến địa chỉ bạn mong muốn. Những loại hoa được shop thiết kế chắc chắn sẽ được tuyển chọn cẩn thận trước khi làm hoa, bạn sẽ nhận được sản phẩm hoa như ý muốn. Chỉ cần gọi đến số 0968 856 319 hay 0949 856 519 để đặt hoa, hoa sẽ được gửi đi chỉ sau 1-2 giờ làm hoa (tùy theo khu vực) hoặc giao theo ngày giờ bạn yêu cầu. Bạn chỉ việc đặt hoa, mọi công đoạn đã được shop hoa đường Lã Xuân Oai Quận 9 chuẩn bị, hoa sẽ được giao đến đúng người nhận.

 
sg380
Kệ hoa của shop hoa Quận 9


Hoa chia buồn là một trong những mẫu hoa nổi bật của shop hoa đường Lã Xuân Oai Quận 9

Ngoài những mẫu hoa khác, shop hoa tươi Quận 9 là địa chỉ để nhiều khách hàng lựa chọn đặt hoa viếng. Hoa viếng của shop có nhiều mẫu và giá khác nhau tùy vào nhu cầu của người đặt.
Ngày chia buồn sẽ không dễ nói ra những lời chia sẻ, nhưng để thể hiện sự đồng cảm và quan tâm thì bạn cần sử dụng hoa viếng. Hoa viếng được thiết kế rất cầu kì, cách sắp xếp từng bông hoa hay lá đều được cân nhắc cẩn thận. Hoa viếng có màu sắc đơn giản, hạn chế màu nổi bật mà dùng các màu nhẹ như màu trắng, màu vàng, màu hồng nhạt, màu tím và lá cây. Vì không gian buổi tang lễ cần sự trang trọng nên màu sắc của hoa luôn là những màu không quá nổi bật nhưng vẫn gây ấn tượng.

 
sg392
Kệ hoa của shop hoa Quận 9

Hoa viếng được thiết kế theo dạng hoa tròn, hình tam giác và hình vuông, tùy vào vùng miền và sở thích mà người mua chọn mẫu hoa khác nhau.
Tùy theo vùng miền và tuổi tác, hay sở thích mà bạn có thể chọn mẫu hoa cho phù hợp:
 • Khu vực miền Bắc thường dùng hoa thiết kế dạng tam giác hay hình vuông. Khu vực miền Nam thì đa dạng trong mẫu hoa
 • Nếu người mất là người theo Công giáo thì bạn nên chọn mẫu hoa hình chữ thập, các tôn giáo khác thì tự do trong mẫu hoa
 • …..
sg386
Hoa viếng của shop hoa Quận 9

 
Sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi toàn bộ quá trình thiết kế và gửi hoa đã có shop hoa tươi đường Lã Xuân Oai Quận 9 làm giúp bạn. Nếu bạn không thể đến hoặc đến không đúng lúc thì kệ hoa viếng bạn dành tặng vẫn được gửi đúng theo yêu cầu.
Sự hạn chế về màu sắc hoa thể hiện sự tôn trọng dành cho buổi tang lễ, những loại hoa được sử dụng trong buổi tang lễ như hoa ly trắng hay ly vàng, hoa lan trắng, tím hoặc vàng, hoa hồng vàng, trắng hay hồng nhạt, hoa cúc trắng hay cúc vàng. Hãy cùng xem thêm một vài ý nghĩa của các loại hoa dùng trong dịp tang lễ:
 • Hoa ly nói chung mang ý nghĩa thể hiện sự sang trọng, thanh cao và đức hạnh
 • Hoa lan biểu hiện sự sang trọng, sự ấm áp của tình thân, trí tuệ và tình yêu chân thành
sg440
Kệ hoa của shop hoa Quận 9

 
 • Hoa hồng màu nhạt như màu trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn và sự tôn kính
 • Hoa cúc trắng có ý nghĩa thể hiện lòng chân thành, sự cao thượng; hoa cúc vàng thể hiện sự kính mến đến người được tặng….
Tùy vào mẫu hoa mà bạn chọn mà shop hoa tươi đường Lã Xuân Oai Quận 9 sử dụng các loại hoa khác nhau cho phù hợp, bạn hãy tham khảo những mẫu hoa trên website của chúng tôi hoặc liên lạc trực tiếp để có lựa chọn phù hợp với không gian buổi lễ và túi tiền của bạn.
 
sg385
Kệ hoa của shop hoa Quận 9

Sẽ có khách hàng không biết ghi nội dung viếng trên băng rôn như thế nào thì chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một cách dễ hiểu. Thường trên băng rôn sẽ có ghi dòng chữ …Kính Viếng,… Thành Kính Phân Ưu,… Vô Cùng Thương Tiếc,…Phần ba chấm (…) trước các dòng chữ thường thấy là tên của người/tổ chức tặng hoa. Ví dụ như
 • Công ty Y Kính Viếng
 • Gia đình A cùng các cháu Vô Cùng Thương Tiếc
 • Tập thể lớp A Thành Kính Phân Ưu
 • …..
==> Bài viết khác: https://hoatuoiphuoclong.iri.vn/shop-hoa-tuoi-4498/shop-hoa-o-duong-nguyen-xien-quan-9-dep-voi-nhieu-mau-hoa-tuoi-moi-moi-ngay-15869/

 
Vì băng rôn trên vòng hoa có giới hạn về diện tích nên lời viếng cần ghi ngắn gọn, thể hiện đủ tên người/tổ chức đi viếng cùng lời viếng là đã hoàn chỉnh vòng hoa viếng.
Nếu bạn bạn muốn đặt hoa tại shop hoa đường Lã Xuân Oai Quận 9, hãy liên hệ đến:
Hotline: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319
Zalo 0968856519 hoặc
Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
Email: guiquatang@gmail.com
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.319